CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DONGGUK HÀN QUỐC

(동국대학교) là một ngôi trường năng động và cá tính.Số lượng sinh viên Việt Nam theo học tại trường cũng khá nhiều, đặc biệt là hệ đại học.

I)ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG

Đặc trưng lớn nhất cần kể đến của trường Dongguk đó là trường đại học Phật giáo. Trái biệt với không khí náo nhiệt bên ngoài của Seoul, khi đặt chân đến đây bạn sẽ cảm nhận được sự yên tĩnh, thanh bình. Trong trường có thể thường xuyên nhìn thấy các vị sư thầy đi lại, ngồi trong quán cà phê hay đọc sách trong thư viện

Mục tiêu của trường là đào tạo tiếng Hàn một cách bài bản, tập trung vào ngữ pháp để học sinh nắm vững tiếng Hàn theo nhất nhưng cũng có những tiết học sử dụng “Truyền thông đa phương tiện” để sinh bớt căng thẳng và nhàm chán.

Trường chuyên về đào tạo ngữ pháp và luyện thi TOPIK nên có thể học tiếng Hàn trên lý luận nhiều hơn thực hành nhưng học phí không quá đắt nên đây chính là ngôi trường thích hợp nhất dành cho những người muốn học tiếng Hàn cao cấp dài hạn tại Hàn Quốc. Trung tâm cũng có nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa và tất cả những chương trình này tất nhiên đều có mục đích phục vụ cho việc học tập.

Thư viện trung tâm của trường có rất nhiều sách, tư liệu, tài liệu quý nổi tiếng liên quan đến các kiến thức về Phật giáo cũng như văn hóa Hàn Quốc. Các bạn DHS học tiếng cũng có thể sử dụng những thiết bị tốt nhất ở thư viện giống như sinh viên chính quy.

Trường có các cơ sở đào tạo:

  • Hàn Quốc: Seoul campus, Gyeongju campus, 2 bệnh viện Tây y, 4 bệnh viện Đông y
  • Mỹ: Los Angeles Campus

II)CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Trường có các chương trình học bổng cho du học sinh như sau:

 

 

III)ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ

  • Ứng viên và bố mẹ không có quốc tịch Hàn Quốc
  • Ứng viên đã tốt nghiệp ĐH không quá 2 năm
  • Chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn TOPIK cấp 4-6, tùy vào mỗi ngành học
    Chương trình đào tạo bằng tiếng Anh: TOEFL iBT 71 hoặc IELTS 5.5 trở lên

Nếu các bạn có nguyện vọng hay liên lạc trung tâm Hinode ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.