TRẠI HÈ NHẬT BẢN – TRẢI NGHIỆM ĐỂ TRƯỞNG THÀNH

Những năm gần đây, trại hè đã trở thành hoạt động quen thuộc và nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bậc phụ huynh. Các chương trình trại hè được đánh giá là hoạt động hiệu quả nhất hiện nay cho các bạn học sinh trong dịp nghỉ hè này. Vừa khắc phục được nỗi lo của bố mẹ vừa mang lại một mùa hè đầy sôi động, bổ ích. Trại hè Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến cho các em những trải nghiệm tuyệt vời trên mọi phương diện.

Học sinh được tham gia các lớp học tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản và giao lưu với các bạn học sinh Nhật bản. Ngoài ra được tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Nhật: Tokyo, Đảo nhân tạo Odaiba, Đại học nông nghiệp Tokyo Nodai, đền SENSO-JI, núi Phú sỹ, GOdome, thung lũng Owakudani, hồ Oshinoko. Kawasaki, Yokohama, bảo tàng tương lai Toshiba, công viên Yoyogi …. Thưởng thức các món ăn nổi tiếng Nhật Bản.

Học sinh tham dự trại hè
Học  Origami dưới sự hướng dẫn của các giáo viên người Nhật
Lớp học trà đạo
Công viên YOYOGI – Địa điểm tham quan
Hoàng cung Nhật Bản – Địa điểm tham quan
Sau khi trở về, các bạn học sinh sẽ được phát triển không chỉ kiến thức tiếng Nhật mà cả về sức khỏe cũng như các kĩ năng mềm như làm việc nhóm, tự lập, mạnh dạn, giao tiếp tốt, và học được nếp sống văn minh của người Nhật,… Đây cũng chính là lí do khiến trại hè Nhật Bản ngày càng phát triển và trở thành một lựa chọn mà nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình vào mỗi dịp hè tới.
Đăng kí tham gia chương trình tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeONMjHy6Zii2jS2H9GySackIvufhNIMSA1V6LfCtgmP5Zr1Q/viewform
Liên Hệ: 0903 416 772

Leave a Reply

Your email address will not be published.