GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

Công ty Cổ phần Giáo dục Sunshine được thành lập năm 2016. Công ty có trụ sở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và nhiều cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo Ngoại ngữ Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Anh cho các học viên có nhu cầu và Bồi dưỡng văn hóa các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa cho học sinh cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Công ty hoạt động trên 3 lĩnh vực chính:

TƯ VẤN DU HỌC

Trong lĩnh vực tư vấn du học, Công ty liên kết với các trường Đại học chất lượng cao tại Nhật Bản, Hàn Quốc,… để tư vấn và đưa học sinh đi du học, làm việc tại các nước trên. Hàng năm, Công ty chúng tôi có các chương trình du học tự túc và học bổng hấp dẫn cho học sinh.

ĐÀO TẠO

Đào tạo Ngoại ngữ

Công ty với mô hình hoạt động là Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh – Hinode tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên liên kết với các trường Trung học trên địa bàn thành phố Hà Nội đưa Tiếng Nhật, Tiếng Hàn vào giảng dạy tại các trường. Trong quá trình giảng dạy, chúng tôi cũng đã tuyển chọn và bồi dưỡng nhiều học sinh giỏi môn Tiếng Nhật đi thi đạt giải cấp quận, thành phố.

Bên cạnh chương trình ngoại ngữ liên kết, chúng tôi liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo ngoại ngữ tại Trung tâm để nâng cao trình độ và luyện thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, tiếng Hàn quốc tế cho học viên có nhu cầu.

Bồi dưỡng văn hóa

Với mô hình hoạt động là Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa Bình Minh trực thuộc Công ty, chúng tôi tổ chức hoạt động đào tạo, bồi dưỡng văn hóa các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa cho học sinh cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Với mục tiêu “Học giỏi văn hoá để hiện thực hoá mọi ước mơ”, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để học sinh được bồi dưỡng, phát triển năng khiếu, tự tin thể hiện bản thân:

– Giáo viên tốt nghiệp trình độ Đại học trở lên từ các trường: Đại học sư phạm, Đại học khoa học tự nhiên… có nhiều kinh nghiệm luyện thi đại học trong Thành phố

– Quy mô lớp học nhỏ

– Chương trình học được thiết kế chuyên biệt

– Cơ sở vật chất hiện đại

– Đội ngũ nhân viên lịch sự, chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ học sinh

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG, SỰ KIỆN VĂN HÓA – GIÁO DỤC

Không chỉ truyền đạt kiến thức, chúng tôi còn mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị về văn hóa quốc tế. Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa – giáo dục như các câu lạc bộ và lễ hội giao lưu văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc tại Việt Nam; trại hè giáo dục ở nước ngoài.