LỜI CHÀO CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC

 

Công ty Cổ phần Giáo dục Sunshine được thành lập vào năm 2013, Trung tâm Ngoại ngữ Bình Minh – Hinode, trực thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Sunshine đã và đang cung cấp dịch vụ giáo dục tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn cho 30 trường THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội.

Với sứ mệnh là cầu nối Ngôn ngữ cho nền giáo dục chất lượng cao trong các nhà trường bậc phổ thông cơ sở và trung học, Tổng giám đốc, các cán bộ, nhân viên và gần 50 giáo viên Việt Nam và 10 giáo viên nước ngoài ưu tú đang tạo ra sân chơi ngoại ngữ  chuyên nghiệp cũng như cung cấp giáo viên, dịch vụ giảng dạy chất lượng cao.

Hiện nay trên thế giới có đến gần 2 tỷ người đang sử dụng ngoại ngữ trong các hoạt động ngoại giao, thương mại, nghiên cứu và giao lưu văn hóa. Ngày nay, cùng với việc hợp tác quốc tế ngày càng sâu rộng giữa các quốc gia trên thế giới, đặc biệt trong khu vực châu Á, Việt Nam đang thắt chặt quan hệ với Nhât Bản, Hàn Quốc góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam phát triển vượt bậc, mở ra vô vàn cơ hội việc làm cho thế hệ trẻ. Tầm nhìn của Bình Minh- Hinode trong 10 năm tới sẽ đào tạo ngoại ngữ chủ chốt tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn từ bậc phổ thông cơ sở cho tới cao học và là nguồn cung cấp nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức Nhật Bản. Biết thêm một ngoại ngữ là sống thêm một cuộc đời. Với trái tim nhiệt huyết, đội ngũ những nhà giáo dục của công ty chúng tôi sẽ chắp cánh ước mơ cho tất cả những em học sinh đã, đang và sẽ đặt niềm tin tưởng tại Công ty Cổ phần Giáo dục Sunshine.

Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Giáo dục Sunshine.

                 Lê Hoàng Oanh.